Home / Sản Phẩm / Điện Thoại / Ngoài chụp ảnh đẹp nhất thế giới, Google Pixel có gì hấp dẫn tín đồ công nghệ?

Ngoài chụp ảnh đẹp nhất thế giới, Google Pixel có gì hấp dẫn tín đồ công nghệ?

(PC) Chỉ vừa mới chính thức ra mắt, Pixel đã được nhiều tín đồ công nghệ đánh giá cao thông qua nhiều tính năng hay, quyền lợi “riêng” của Google, bên cạnh cấu hình rất mạnh mẽ.

Có vẻ như không còn mang tên Nexus như trước đây, Google đã cho ra mắt dòng điện thoại mới mang thương hiệu Pixel được cài sẵn Google Assistant, hỗ trợ đầy đủ cho Daydream VR, bên cạnh cấu hình rất mạnh mẽ. Ngoài thiết kế đẹp nhưng chưa hẳn xuất sắc nhất, Pixel có nhiều tính năng, điểm cải tiến rất đáng khen, xứng đáng đại diện cho dòng điện thoại Android để “đối đầu” trực tiếp với mẫu iPhone cao cấp đến từ Apple.

Ngoài chụp ảnh đẹp nhất thế giới, Google Pixel có gì hấp dẫn tín đồ công nghệ?

Điểm nổi bật đầu tiên, Pixel trang bị Google Assistant giúp nhanh chóng truy cập thường xuyên đến trợ lý ảo, dễ dàng kích hoạt nhanh bằng cách chạm và giữ nút Home. Theo nguồn tin cung ứng, Pixel có thể sẽ tự động xóa các dữ liệu, những ứng dụng ít dùng khi hệ thống sắp đầy bộ nhớ lưu trữ, nhưng dễ dàng lấy lại chúng từ dịch vụ điện toán đám mây. Tiếp theo, Pixel đi kèm dịch vụ hỗ trợ người dùng trực tiếp tương tự ứng dụng Hỗ trợ từ xa 24/7 của Samsung. Ngoài Google Assistant, Pixel cũng thuộc một trong các mẫu điện thoại đầu tiên hỗ trợ nền tảng thực tế ảo Google Daydream.

Ngoài chụp ảnh đẹp nhất thế giới, Google Pixel có gì hấp dẫn tín đồ công nghệ?

Về cấu hình, Pixel trang bị màn hình 5inch với độ phân giải Full-HD, vi xử lý Snapdragon 821, RAM 4GB, đặc biệt cài sẵn hệ điều hành Android 7.1 mới nhất. Theo hãng Google, Pixel chỉ cần sạc pin khoảng 15 phút đủ sức vận hành hơn 7 giờ liên tục. Tất nhiên, Pixel cũng luôn được cập nhật firmware (ROM) mới nhất khi Google phát hành phiên bản Android mới tương tự dòng Nexus.

Ngoài chụp ảnh đẹp nhất thế giới, Google Pixel có gì hấp dẫn tín đồ công nghệ?

Pixel trang bị camera sau 12MP, khẩu độ f/2.0 cho phép chụp ảnh liên tục nhiều tấm ảnh trong thời gian vài giây tương tự Galaxy S7, đồng thời tự động phân tích và chọn ra tấm hình đẹp nhất trong số đó. Theo nguồn tin DxOMark – trang web chuyên đánh giá camera điện thoại, Pixel đạt 89 điểm, cao hơn 3 điểm khi so với iPhone 7.

Tham khảo nhiều nguồn tin

About TapChi CNTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.