Home / Sản Phẩm / Điện Thoại / “Trái ngọt” Pixel bội thu, Google sản xuất không kịp bán

“Trái ngọt” Pixel bội thu, Google sản xuất không kịp bán

(PC) Những thông tin mới nhất về doanh số của Pixel đã làm “mát lòng” gã khổng lồ Google. Khi doanh số bán ra của Google Pixel đã vượt mức kỳ vọng ban đầu và đã “cháy hàng” trên toàn cầu.

Google Pixel sở hữu màn hình 5 inch Full HD còn Pixel XL là 5.5 inch Quad HD. Bộ đôi Pixel đều được trang bị chip xử lý Snapdragon 821 mạnh nhất hiện nay của Qualcomm, một phiên bản Android đặc biệt dành cho Pixel và chứng nhận tương thích với công nghệ thực tế ảo Daydream VR.

Điểm nhấn của bộ đôi Google Pixel còn nằm ở camera chính 12.3MP với 89 điểm trên DxOMark, đạt số điểm cao nhất từ trước đến nay với khẩu độ f/2.0 và kích thước cảm biến là 1.55 micron, khả năng quay phim 4K. Google hứa hẹn camera trên Pixel “cho thời gian chụp ảnh nhanh nhất so với bất kỳ camera điện thoại nào khác”. Hãng cũng dựa trên con quay hồi chuyển để chống rung cho video, tuy nhiên lại không có chống rung quang học (OIS) cho ảnh tĩnh.

Có vẻ “trái ngọt” của Google đang trở thành bước đệm để có thể đương đầu với Apple hay Samsung sắp tới. Các chuyên gia cũng cho rằng, sự thành công của Pixel lần này cũng một phần nhờ “công lớn” từ bê bối cháy nổ của chiếc flagship Note 7 của Samsung vừa qua. Hi vọng tiếp nối thành công này, Google sẽ đem lại nhiều sản phẩm “chất” hơn nữa cho người dùng. 

About TapChi CNTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.