Home / Sản Phẩm / Điện Thoại / Chỉ chưa đầy 1 phút, toàn bộ Xiaomi Mi Note 2 đã được bán hết

Chỉ chưa đầy 1 phút, toàn bộ Xiaomi Mi Note 2 đã được bán hết

(PC) Xiaomi vẫn đang rơi rớt trên bảng xếp hạng các thương hiệu điện thoại toàn cầu nhưng những sản phẩm mới của hãng luôn có được một sức hút và doanh số vô cùng lớn.

Xiaomi đang đi xuống do chiến lược giá rẻ và cũng chính chiến lược này mang lại những kỷ lục dành cho hãng. Mi Note 2 là sản phẩm mới nhất vừa ghi tên mình vào một kỷ lục về bán hàng flash sale. Theo đó, tất cả số lượng Mi Note 2 đã được bán hết sạch chỉ sau 50 giây mở bán. Tốc độ bán là rất nhanh nhưng con số cụ thể chưa được Xiaomi đưa ra.

Chỉ chưa đầy 1 phút, toàn bộ Xiaomi Mi Note 2 đã được bán hết

Về sản phẩm, Mi Note 2 sở hữu hai mặt kính cùng khung viền kim loại chắc chắn. Phía trước, sản phẩm sở hữu màn hình cong với viền benzel siêu mỏng. Phiên bản thấp nhất của Mi Note 2 sở hữu RAM 4GB, vi xử lý Snapdragon 821, bộ nhớ trong 64GB với giá bán chỉ 413 USD (tương đương hơn 9 triệu đồng). Trong khi đó phiên bản cao hơn sở hữu RAM 6GB, 128GB bộ nhớ trong có mức giá 487 USD (tương đương 10,8 triệu đồng). Đây là giá bán vô cùng hấp dẫn cho một siêu phẩm màn hình cong như Mi Note 2

Các thông số kỹ thuật khác bao gồm màn hình độ phân giải Full HD, công nghệ AMOLED, camerra chính 22,5MP và viên pin dung lượng 4070 mAh.

About TapChi CNTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.