Home / Sản Phẩm / Điện Thoại / Samsung Galaxy J7 Prime giảm cực sốc, giá chỉ còn hơn 5 triệu đồng

Samsung Galaxy J7 Prime giảm cực sốc, giá chỉ còn hơn 5 triệu đồng

(PC) Samsung Galaxy J7 Prime là chiếc smartphone tốt nhất, bán chạy nhất trong thời gian qua ở phân khúc giá 6 triệu đồng. Hiện tại, giá bán của sản phẩm này đã được điều chỉnh, thậm chí, các chương trình khuyến mãi sẽ giúp bạn mua J7 Prime với giá chỉ 5 triệu đồng.

Rất nhiều chương trình khuyến mãi đã được áp dụng cho Galaxy J7 Prime – mẫu smartphone tầm trung tốt nhất của Samsung ở thời điểm hiện tại. J7 Prime sở hữu màn hình 5.5 inches, độ phân giải Full HD, vi xử lý 8 nhân, 3GB RAM đi kèm một thời lượng pin vô cùng ấn tượng. Máy cũng sở hữu bộ đôi camera 13MP ở phía sau và 8MP dành cho selfie với cùng khẩu độ F/1.9. Đây cũng là khẩu độ lớn nhất cho một chiếc smartphone tầm trung. Hiện tại, J7 Prime cùng Oppo F1s đang là hai kẻ thống trị của phân khúc giá 6 triệu đồng.

Samsung Galaxy J7 Prime giảm cực sốc, giá chỉ còn hơn 5 triệu đồng

Giá bán J7 Prime đang được điều chỉnh từ các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc. Tuy nhiên, có rất nhiều cách để bạn sở hữu sản phẩm này với mức giá cực rẻ, chỉ hơn 5 triệu đồng. Đây là mức giá đang được áp dụng trong chương trình giờ vàng của A Đây Rồi – một website thương mại điện tử tại Việt Nam. Để tham gia chương trình bạn có thể truy cập vào đường link dưới đây.

Mọi thông tin cập nhật về các chương trình giảm giá smartphone sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật một cách nhanh chóng tới người dùng.

About TapChi CNTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.