Home / Sản Phẩm / Điện Thoại / Apple sẽ mang tới một camera “tuyệt đỉnh” trên iPhone 8 Plus

Apple sẽ mang tới một camera “tuyệt đỉnh” trên iPhone 8 Plus

(PC) iPhone 7 Plus đang được đánh giá là sản phẩm sở hữu chất lượng camera hàng đầu thế giới nhưng Apple có thể làm hơn thế trong một năm tới đây.

iPhone 7 Plus không chỉ sở hữu cảm biến camera chất lượng mà còn là thiết bị có cụm camera kép hiệu quả nhất thế giới hiện nay. Tuy nhiên, có một thực tế là cảm biến chính của iPhone 7 hay 7 Plus vẫn giữ nguyên so với 6S và 6S Plus, chỉ khác là khẩu độ được mở rộng hơn (F/1.8 so với F/2.2). Bởi vậy, Apple sẽ làm việc tích cực hơn để đem tới những cải thiện về thông số cảm biến trong năm tới, khi iPhone 7s (hoặc iPhone 8) có mặt trên thị trường.

Apple sẽ mang tới một camera

iPhone 7 Plus đã tốt, iPhone 8 Plus còn tốt hơn. Ảnh: Internet

Theo một báo cáo từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities, phiên bản iPhone 2017 với màn hình 5.5 inches sẽ có hệ thống ổn định hình ảnh quang học kép. Đấy là một nâng cấp đáng kể khi iPhone 7 Plus chỉ trang bị hệ thống chống rung quang học cho một cảm biến góc rộng thay vì cả hai. Cũng theo Kuo, điều này là hoàn toàn khả thi khi ống kính tele đi kèm trên iPhone 7 Plus gây được tiếng vang lớn trong thời gian vừa qua.

Đáng tiếc mô hình iPhone 4.7 inches mới sẽ không có được những nâng cấp như vậy nhưng về mặt cảm biến sẽ có những thay đổi tích cực nhằm theo kịp xu thế trên thị trường. Rõ ràng, Apple đang thực sự làm việc một cách nghiêm túc để mang tới một mẫu iPhone hoàn hảo nhằm kỷ niệm 10 năm ra mắt dòng sản phẩm này trong năm tới.

About TapChi CNTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.