Home / Thông Tin Công Nghệ / FOX Sports và LiveLike tiết lộ về công nghệ thực tế ảo xã hội

FOX Sports và LiveLike tiết lộ về công nghệ thực tế ảo xã hội

Hôm thứ Tư, FOX Sports đã thông báo rằng sẽ ra mắt công nghệ thực tế ảo xã hội – Social Virtual Reality, cho phép người xem trải nghiệm việc lựa chọn các trận CONCACAF Gold Cup có thể nhận ra hình đại diện của nhau và giao tiếp với nhau.

FOX Sports và LiveLike tiết lộ về công nghệ thực tế ảo xã hội

Việc xem nhóm tương tự như trải nghiệm trong các trò chơi điện tử có nhiều người chơi. Người dùng trong ứng dụng FOX SPORTS VR sẽ có thể chọn tab “Social” và nút “Join Friends” để kết nối người dùng với Facebook theo ủy quyền. Những bạn bè đã thực hiện thao tác này sẽ hiện lên trong một danh sách bạn bè, tạo ra cơ hội để trải nghiệm trình xem trong cùng một môi trường xã hội. Trải nghiệm cũng có thể tự động chọn đối tượng xem cùng ngẫu nhiên.

Ba trận đấu sẽ có trải nghiệm công nghệ thực tế ảo là Mỹ – Panama vào ngày 8 tháng Bảy, một trận đấu được thông báo sau vào ngày 22 hoặc 23 tháng Bảy và giải vô địch Gold Cup vào ngày 26 tháng Bảy.

FOX Sports và LiveLike tiết lộ về công nghệ thực tế ảo xã hội

Michael Davies, Chuyên gia kỹ thuật và hiện trường của FOX Sports SVP cho biết trong một bài phát biểu, “Bộ tính năng đặc biệt của ứng dụng này vẫn tiếp tục được phát triển, và chúng tôi cho rằng tính năng xã hội là một điều quan trọng và mang tính thời điểm trong quá trình phát triển của công nghệ”.

Đối với việc phát sóng Gold Cup ở định dạng thực tế ảo, người xem có thể xem các hành động trực tiếp được cung cấp bởi nhiều góc độ máy ảnh và có khả năng lựa chọn hoặc xem các cảnh đã được biên tập để có được góc nhìn tối ưu.

Đối với những người có thông tin về nhà cung cấp truyền hình, ứng dụng FOX SPORTS VR miễn phí có thể được trải nghiệm trên điện thoại thông minh mà không cần thiết bị VR đặc biệt, và với người xem muốn trải nghiệm đầy đủ có thể sử dụng tai nghe Gear VR hoặc cardboard. Điều này góp phần tạo hứng thú cho người xem trong Bóng đá Worldcup 2018 sắp tới

About TapChi CNTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.