Home / Thông Tin Công Nghệ / Tiền Ảo - Tiền Điện Tử / Tin Tức Tiền Ảo / Tỷ phú Mike Novogratz: giá bitcoin sẽ đạt 10.000 USD trong năm 2018

Tỷ phú Mike Novogratz: giá bitcoin sẽ đạt 10.000 USD trong năm 2018

Tỷ phú Mike Novogratz – cựu thành viên của Phố Wall mới đây đã trả lời trong một cuộc phỏng vấn rằng ông tin giá Bitcoin sẽ đạt 10.000 USD vào năm 2018.

Novogratz – trước đây từng là giám đốc công ty đầu tư Fortress và là cựu thành viên của Goldman Sachs, cho biết ông đang trong thời gian nghỉ hưu để thành lập quỹ đầu tư trị giá 500 triệu USD cho các khoản tiền kỹ thuật số, token và các công ty mới thành lập.

Theo CNBC, Novogratz đặt tên quỹ này là tài sản kỹ thuật số Galaxy, ông cho biết sẽ chi 150 triệu USD của chính mình cho dự án này và tăng phần còn lại vào tháng 1. Số tiền còn lại sẽ được huy động bởi các cá nhân giàu có và các nhà quản lý phòng hộ khác.

Ông giải thích, thay vì tập trung vào một phạm vi hẹp của tiền tệ số, tỷ phú dự định đầu tư vào mọi lĩnh vực của ngành công nghiệp hoặc “chơi toàn bộ hệ sinh thái”.

Trong một cuộc phỏng vấn với Fast Money của CNBC, Novogratz gọi viễn cảnh của thị trường mới nổi này là “cuộc cách mạng”, ông nói rõ:

Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ nghỉ hưu, tôi cảm thấy cryptocurrency rất thú vị và tôi đã quyết định xây dựng một công ty, thuê một nhóm người có khả năng và chúng tôi sẽ huy động vốn,..hi vọng tôi sẽ tận dụng được những gì tôi đã nhìn thấy như một cuộc cách mạng thực sự… Một cuộc cách mạng phân quyền.

Novogratz nói rằng Bitcoin là một mặt hàng có giá trị và ông còn so sánh Bitcoin với vàng kỹ thuật số, ông cho biết công nghệ này bắt đầu có ích nhiều hơn khi chúng ta ngày càng phát triển các công nghệ số.

Novogratz cho biết thêm: Bitcoin là một bong bóng, nó sẽ là một trong những “cơn thịnh nộ” tuyệt vời nhất mọi thời đại, hứa hẹn thay đổi cuộc sống của chúng ta và có thể giá trị của nó sẽ lên 10.000 USD trong từ 6 – 8 tháng nữa.

Theo www.coindesk.com

About TapChi CNTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.