Home / Thông Tin Công Nghệ / Tiền Ảo - Tiền Điện Tử / Tin Tức Tiền Ảo / Đánh giá Ucoin Cash lừa đảo? Liệu bạn có nên đầu tư?

Đánh giá Ucoin Cash lừa đảo? Liệu bạn có nên đầu tư?

Dạo gần đây có nhiều thông tin cho rằng Ucoin Cash lừa đảo, Ucoin Cash scam, Ucoin Cash là của Việt Nam… Vậy thì trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau phân tích xem thế nào nhé.

Các bạn lưu ý là bài viết mang tính chất đánh giá chứ không chắc chắn rằng Ucoin Cash có lừa đảo hay Ucoin Cash tốt này nọ nhé, bài viết mình chỉ nhằm mục đính đánh giá và cung cấp thông tin, quyết định là ở bạn.

Bạn lưu ý đầu tư ICO là đầu tư mạo hiểm, mức lợi nhuận lớn đi kèm với rủi ro cao. Vì vậy bạn hãy nghiên cứu thật kĩ để quyết định trước khi đầu tư nhé.

Ucoin Cash có lừa đảo không?

1. Nghi vấn thứ nhất đó là Ucoin Cash là của Việt Nam

Có nhiều lý do đưa đến nghi vấn này bao gồm:

Văn phong bài viết và email của Ucoin Cash, có cảm giác Ucoin Cash rất hiểu văn phong người việt hay sao mà đọc bài viết dịch sang tiếng Việt thấy trơn tru dễ sợ. Cái này thì vẫn chưa thể khẳng định được có phải là của Việt Nam hay không, việc văn phong nước ngoài giống tiếng việt cũng chưa nói lên được điều gì.

2. Nghi vấn thứ hai: Trong mã nguồn website Ucoin Cash có đoạn code nghi vấn là của Việt Nam, tuy nhiên đã được các lập trình viên chính hiệu phân tích rằng mã nguồn này là chỉ xử lý unicode có dấu, chứ không nói lên được là của Việt Nam

3. Nghi vấn thứ ba: Ucoin Cash lừa đảo vì đang xây dựng một website mới y chang Ucoin Cash
Đây là thông tin nghi vấn Ucoin Cash mới nhất, bạn có thể xem hình dưới đây

Đọc bài phân tích trên thấy rằng Facebooker đã đưa ra 3 trường hợp mang tính giải thích khá hợp lý, tuy nhiên đến giờ cũng vẫn chưa thể khẳng định được Ucoin Cash có lừa đảo hay không ???

Tổng kết

Đến giờ này vẫn còn rất khó để xác định được Ucoin Cash có lừa đảo hay không bởi những phân tích ở trên dù có đưa ra nhiều dẫn chứng tuy nhiên vẫn chưa chỉ rõ được là Ucoin Cash lừa đảo.

Ngoài những phân tích tiêu cực thì đến giờ vẫn không thể phủ nhận Ucoin CashUcoin Cash đang rất Hot, rất nhiều người muốn mua được nó, và khi mua được thì thị trường chợ đen đã có người mua lại với giá X5, nên nếu bạn muốn mua và bán thị trường chợ đen cũng là một cách đầu tư.

Vốn dĩ đầu tư ICO là có rủi ro bạn nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định.

Hướng dẫn Đầu tư ICO tiềm năng mở bán Token UCH tháng 11

Bạn lưu ý đầu tư ICO là đầu tư mạo hiểm, mức lợi nhuận lớn đi kèm với rủi ro cao. Vì vậy bạn hãy nghiên cứu thật kĩ để quyết định trước khi đầu tư nhé.

About TapChi CNTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.