Home / Thông Tin Công Nghệ / Tiền Ảo - Tiền Điện Tử / Đầu tư / Nextycoin là gì ? Giới hiệu cơ hội x300 lần với dự án Nextycoin

Nextycoin là gì ? Giới hiệu cơ hội x300 lần với dự án Nextycoin

Trong một dàn ICO lending mọc lên như nấm sau mua sau sự thành công của BCC, HEXTRACOIN thì Nextycoin được mình đánh giá có sự khác biệt vượt trội hơn cả. Vậy tại sao nó lại là coin tiềm năng và sự khác biệt ở đây là gì? chúng ta cùng nhau phân tích nhé!

Nextycoin là gì? Nextycoin là đồng tiền mã hóa thuộc nền tảng Nexty. Nexty là một nền tảng giúp các startup về thương mại điện tử gọi vốn cộng đồng giống Ethereum nhưng tập trong vào thị trường ngách là thương mại điện tử.

Bạn lưu ý đầu tư ICO là đầu tư mạo hiểm, mức lợi nhuận lớn đi kèm với rủi ro cao. Vì vậy bạn hãy nghiên cứu thật kĩ để quyết định trước khi đầu tư nhé.

Bạn lưu ý đầu tư ICO là đầu tư mạo hiểm, mức lợi nhuận lớn đi kèm với rủi ro cao. Vì vậy bạn hãy nghiên cứu thật kĩ để quyết định trước khi đầu tư nhé.

Tại sao mình lại giới thiệu đến anh chị dự án Nexty này? Bởi vì:

Thứ nhất theo trend ICO Lending thì trong hàng loạt các dự án Lending na ná, bắt chước nhau thì Nextycoin nổi bật lên với tầm nhìn và chiến lược lâu dài cũng như định hướng xây dựng hệ sinh thái thương mại điện tử với tiềm năng vô cùng to lớn.

Thứ hai đó chính là theo lộ trình Roadmap của Nexty: sau khi kết thúc ICO thì Nexty sẽ cho đặt giá $15 khi sàn nội bộ và giá mục tiêu mà Nexty hướng tới là $300 vào cuối năm 2018.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại Hextra trước đó, khi lên sàn được đặt giá là $20 thì chợ đen vô cùng sôi động và những ngày cuối giá có khi lên tới $11 – $12 / 1 đồng Hextra. Mà Hextra thì không có điểm gì quá đặc biệt trong khi Nexty có quá nhiều điều khác biệt và có một định hướng có thể đi đường dài, nền tảng cộng nghệ cũng độc đáo và duy nhất trên thế giới giúp giải quyết được vấn đề cực lớn của các đồng tiền mã hóa hiện tại.

Nexty có gì khác biệt ?

Có quá nhiều điểm khác biệt và để nói về Nexty nhưng trong khuôn khổ bài viết này, mình sẽ chỉ giới thiệu những điểm nổi bật của Nexty mà thôi.

Thứ 1: đó là Nexty cho phép chuyển tiền mà không mất phí

Thứ 2: giao dịch từ Nexty được hoàn thành gần như ngay lập tức, nếu những ngày qua ai hay phải mua, chuyển, rút, nạp Bitcoin, Ethereum thì sẽ thấy tình trạng bị nghẽn dẫn tới thời gian chờ xác nhận giao dịch vô cùng lâu và điều nay cực kỳ khó chịu. Chính điều này dẫn tới Bitcoin hay Ethereum và các đồng tiền mã hóa khác hiện tại sẽ không thể phù hợp cho các giao dịch thương mại điện tử. Đó là lý do vì sao Nexty ra đời.

Thứ 3: đó chính là hệ thống Dual Cryptocurrency Confirmation System của Nexty. Nghĩa là Nexty có 2 đồng tiền cùng lúc: 1 là NTY và 2 là NTF. Đồng NTF sẽ được dùng để xác nhận các giao dịch của NTY và thay vì nhận tiền phí trả thưởng ngay lúc diễn ra giao dịch thì tiền phí giao dịch đó sẽ được trả cho những người sở hữu đồng NTF vào cuối chu kỳ mỗi tháng. Điều này giúp cho giao dịch được diễn ra ngay lập tức với phí bằng 0.

Thứ 4: đó là hệ thống SmartStaking. Khác với Staking thông thường là chúng ta phải để ví của chúng ta online 24/24 thì mới nhận được coin tặng thêm thì SmartStaking giúp chúng ta vẫn được hưởng lãi mà không cần phải để ví online. Bên cạnh đó, thời gian của smartstaking cũng ngắn hơn so với staking thông thường rất nhiều: có chu kỳ theo tuần, tháng và năm. Và nếu điểm lại các dự án Lending từ trước tới giờ thì chúng ta thấy rằng việc nắm giữ đồng coin thay vì Lending có nhiều lợi thế hơn và an toàn hơn. Chi tiết mình sẽ chia sẻ cho anh chị vì sao lại như thế trong các bài viết và video sau.

Thứ 5: đó chính là lộ trình roadmap và sách trắng whitepaper của Nexty cực kỳ rõ ràng và chi tiết.

Điểm mình cực kỳ thích thú với Nexty đó chính là cách mà Nexty sẽ tạo ra hệ sinh thái cho mình, bằng cách là Nexty dùng chính nền tảng, đồng tiền của mình để đi đầu tư vào các startup thương mại điện tử. Khi các startup này muốn kêu gọi vốn thì Nexty sẽ hỗ trợ về nền tảng, công nghệ và truyền thông, tất nhiên cả tiền nữa để đổi lấy % cổ phần trong các startup này đi kèm điều kiện là sẽ phải dùng đồng tiền của Nexty để kêu gọi vốn và sau khi kết thúc ICO thì đồng tiền Nexty sẽ được đưa vào sử dụng trong chính startup đó. Với cách làm như vậy sẽ giúp tạo ra hệ sinh thái cực kỳ lớn mạnh cho Nexty và target price $300 vào cuối năm 2018 là hoàn toàn có cơ sở.

Điểm yếu của Nexty:

Dự án vừa mới ra mắt, cộng đồng còn chưa đông đảo – đây vừa là điểm yếu vừa là điểm mạnh, nhờ vậy mà chúng ta có thể mua được dễ dàng hơn chứ với kiểu mở bán nhỏ giọt như các dự án Hextra, Ucoincash thì việc mua được sẽ vô cùng khó khăn.

Traffic của Nexty hiện tại cũng thấy Việt Nam chiếm % lớn nhất, phần này cũng dễ hiểu bởi trong lĩnh vực coin Lending này thì Việt Nam luôn chiếm top, vả lại traffic của Nexty cũng chưa cập nhật đầy đủ, mới chỉ hiện Việt Nam 22.8% và Nga là 3%. Check traffic của Nexty tại đây. Check traffic của Hextra tại đây.

Bạn lưu ý đầu tư ICO là đầu tư mạo hiểm, mức lợi nhuận lớn đi kèm với rủi ro cao. Vì vậy bạn hãy nghiên cứu thật kĩ để quyết định trước khi đầu tư nhé.

About TapChi CNTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.