Home / Thông Tin Công Nghệ / Tiền Ảo - Tiền Điện Tử / Tin Tức Tiền Ảo / Người dùng DNS của Google, 8.8.8.8/8.8.4.4, mà đăng nhập vào MyEtherWallet.com có thể sẽ bị “hack”

Người dùng DNS của Google, 8.8.8.8/8.8.4.4, mà đăng nhập vào MyEtherWallet.com có thể sẽ bị “hack”

An toàn nhất là đừng đăng nhập vào MyEtherWallet.com ở thời điểm hiện tại.

Tại thời điểm này, xin bạn đừng truy cập vào trang web MyEtherWallet.com nếu như bạn đang sử dụng DNS công cộng của Google, địa chỉ 8.8.8.8/8.8.4.4.

Báo cáo của một thành viên cộng đồng Reddit cho thấy rằng những server DNS của Google đã trỏ nhầm tên miền nói trên về 1 IP server không an toàn khác khiến chứng chỉ an toàn SSL báo màu đỏ.

Khi bị chuyển hướng sang các server không an toàn này, có nhiều tài khoản đã bị kẻ xấu lấy mất Token của ví điện tử và chuyển tiền mã hóa sang 1 tài khoản khác.

Cập nhật của thành viên nói trên cũng cho biết Google đã khắc phục ngay lập tức lỗi này. www.MyEtherWallet.com đã trỏ đúng tới IP server an toàn. Nhưng dù sao thì bạn hãy đảm bảo rằng mọi liên kết mình thực hiện tới BẤT KÌ trang web nhạy cảm nào đều phải được đánh dấu xanh lá – Xác nhận là đường link này an toàn và bảo mật.

Có một số người đưa ra lời khuyên rằng nếu bạn thường xuyên bất cẩn với những đường link trên mạng, thì hãy đăng nhập vào MyEtherWallet bằng phần mềm, có thể download trực tiếp từ trên trang web này xuống. Tài khoản của bạn sẽ an toàn hơn khi đăng nhập trên web nhiều!

About TapChi CNTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.