Home / Thông Tin Công Nghệ / Tiền Ảo - Tiền Điện Tử / Tin Tức Tiền Ảo / Vitalik Buterin cảnh báo mọi người không nên vay tiền để đầu tư tiền điện tử

Vitalik Buterin cảnh báo mọi người không nên vay tiền để đầu tư tiền điện tử

Nhà sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin đã cảnh báo những người theo dõi của mình không nên vay tiền cá nhân để mua tiền điện tử.

Hôm thứ Hai (14/12), Buterin đã đăng một bài viết trên Twitter để khuyến cáo mọi người không nên sử dụng khoản vay cá nhân để mua tiền điện tử, với hi vọng họ sẽ có thể trả hết khoản vay bao gồm cả lãi suất khi tiền điện tử dần tăng giá trị trong những năm qua.

“Xin đừng làm những việc như thế này. Tôi KHÔNG BAO GIỜ khuyên bất kỳ ai vay tiền cá nhân để mua ETH hoặc các tài sản ethereum khác,” Buterin cảnh báo.

Buterin nói thêm, “7 năm trước, trước khi ethereum bắt đầu, tôi chỉ có vài nghìn đô la tài sản ròng. Tuy nhiên, tôi đã bán một nửa số bitcoin của mình để đảm bảo rằng tôi sẽ không túng quẫn nếu BTC về 0.”

Kể từ thời điểm đó, nhà phát triển người Canada gốc Nga đã đi một chặng đường dài. Vào năm 2018, tạp chí Forbes ước tính tài sản ròng của Buterin vào khoảng 400 đến 500 triệu USD giá trị tiền điện tử.

About TapChi CNTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.