Home / Sản Phẩm / Điện Thoại / iPhone 14 Pro màu Vàng Cam đẹp mắt khiến iFan rụng tim 

iPhone 14 Pro màu Vàng Cam đẹp mắt khiến iFan rụng tim 

Tại sự kiện mùa thu diễn ra vào khoảng tháng 9 năm nay, Apple sẽ mang đến cộng đồng những thành viên mới của gia đình iPhone 14. 

Mặc dù Apple chưa chính thức công bố bất cứ điều gì liên quan đến thế hệ iPhone mới nhưng những tin đồn và hình ảnh rò rỉ về thiết bị đã xuất hiện rất nhiều trong thời gian gần đây.

Theo các thông tin rò rỉ, iphone14 Pro sẽ có giá từ 999 USD, trong khi iPhone 14 Pro Max có giá từ 1.199 USD và tiếp tục sử dụng thiết kế cụm 3 camera với viền thép vuông vức như hai sản phẩm tiền nhiệm của nó.

Cũng theo báo cáo, dòng iPhone 14 sẽ tiếp tục có 4 model, bao gồm iPhone 14 và iPhone 14 Max với màn hình notch, trong khi iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max có thiết kế màn hình đục lỗ.

Tuy nhiên, điều rất thú vị ở iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max chính là việc máy có khả năng đi kèm tùy chọn màu Vàng Cam rất đẹp mắt chưa từng xuất hiện.

Để giúp người dùng có cái nhìn rõ hơn về lựa chọn màu Vàng mới mẻ này, tài khoản @applesfresh trên Twitter đã cho đăng tải một số ý tưởng concept của chúng. Theo hình ảnh trong bản concept, có thể thấy iPhone 14 Pro có ít nhất bốn màu Đen, Trắng, Vàng Gold và Vàng Cam với thiết kế giống iPhone 13 series.

Đáng chú ý, nâng cấp lớn nhất ở sản phẩm chính là camera với cụm ba camera với camera chính 48 MP hỗ trợ quay video 8K, RAM 8 GB và dung lượng lưu trữ từ 128 GB. Ngoài ra, cả bốn mẫu trong dòng iPhone 14 đều có màn hình tốc độ làm mới 120 Hz.

About TapChi CNTT