Home / Thủ Thuật / Thủ Thuật - Tiện Ích / Hướng dẫn tạo ảnh chế theo trào lưu Hậu duệ mặt trời

Hướng dẫn tạo ảnh chế theo trào lưu Hậu duệ mặt trời

Sau khi tạo nên cơn sốt trong giới trẻ hàng loạt các nước châu Á, bộ phim Hàn Quốc Hậu duệ mặt trời đang lan truyền theo một hình thức mới, chế ảnh theo trào lưu Hậu duệ mặt trời.

Bộ phim Hàn Quốc Hậu duệ mặt trời hiện đang trở thành một hiện tượng trong giới trẻ tại Việt Nam. Đây là bộ phim truyền hình đang làm mưa làm gió tại Hàn Quốc và các quốc gia châu Á đồng văn khác như Trung Quốc, Nhật Bản.

Kể từ khi được phát sóng tại Hàn Quốc, Hậu duệ mặt trời đã liên tục phá vỡ các kỷ lục về số lượng người theo dõi tại quốc gia này. Trong tập phim mới nhất được phát sóng, Hậu duệ mặt đã phá vỡ kỷ lục rating lên tới hơn 30% và trở thành bộ phim truyền hình Hàn Quốc đầu tiên có tỉ lệ xem cao nhất trong lịch sử 4 năm qua.

Cùng với cơn sốt Hậu duệ mặt trời, khá nhiều các trào lưu đã được phát triển lấy cảm hứng từ bộ phim. Một trong số đó là trào lưu chế ảnh theo phong cách Hậu duệ mặt trời.

Chỉ cần cài đặt ứng dụng chỉnh sửa ảnh Fotorus, người dùng có thể dễ dàng hoá thân thành Yoo Shi Jin – đội trưởng lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên Hợp Quốc hay Kang Mo Yeon thành viên của tổ chức Bác sĩ không biên giới, 2 nhân vật chính trong bộ phim.

Cách sử dụng Fotorus cũng hết sức đơn giản. Người dùng chỉ cần vào phần chọn nhãn dính Sticker, sau đó kéo xuống tập nhãn dính có chủ đề “Descendants of the Sun”. Cuối cùng, hãy chọn một sticker tuỳ thích và kéo thả chúng sao cho vừa vặn với bức hình. Vậy là đã xong việc hoá thân trở thành một nhân vật trong bộ phim Hậu duệ mặt trời.

Dưới đây là những hình ảnh hài hước theo trào lưu Hậu duệ mặt trời được thực hiện bởi các cư dân mạng Việt:

About TapChi CNTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.