Home / Thông Tin Công Nghệ / EaseUS Data Recovery Wizard – Phần mềm phục file miễn phí

EaseUS Data Recovery Wizard – Phần mềm phục file miễn phí

EaseUS Data là phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí mạnh mẽ và hiệu quả. Tương thích với hệ điều hành Windows và Mac.

Phần mềm cho phép bạn khôi phục các file đã bị mất, vô tình xóa, bị hỏng, tấn công vi-rút và bất kỳ lý do nào khác khiến tệp đã biến mất hoặc bị hỏng. Phiên bản Miễn phí cho phép bạn khôi phục 2GB dữ liệu một cách an toàn và nguyên vẹn.

Phần mềm phục hồi EaseUS Data có thể phục hồi nhiều loại tệp khác nhau hạn như: tài liệu, tệp phương tiện, video và nhiều loại khác. Với hơn 72.000.000 khách hàng hài lòng, Phần mềm EaseUS Data là một trong những phần mềm hiệu quả nhất để khôi phục dữ liệu file.

Tính năng và đặc điểm

EaseUS có nhiều tính năng để phục hồi tất cả các loại file một cách nhanh chóng và hiệu quả. Có hai chế độ khác nhau được sử dụng: Nhanh chóng và Sâu.

Cả hai tạo ra kết quả khác nhau:

– Bản quét nhanh về cơ bản sẽ tìm kiếm các file và thư mục đã được xóa khỏi thùng rác thông qua thuật toán chuẩn để tăng tốc quá trình quét.

– Quét sâu sẽ quét thực tế trong từng phân vùng ổ cứng để đưa ra kết quả tốt nhất với thời gian hợp lý. Quá trình quét này hữu ích khi bạn muốn phục hồi nhiều file cùng một lúc.

Khi quá trình tìm kiếm file hoàn tất, bạn có thể xem trước từng file để kiểm tra xem đó có phải là file cần khôi phục không? Và lưu lại vào thiết bị một cách an toàn. Tốt nhất, bạn nên thu hẹp tìm kiếm các file cụ thể mà bạn muốn phục hồi.

Các loại tìm kiếm khôi phục

Có nhiều cách tìm kiếm khác nhau có thể thực hiện bằng Free Data Recovery Software này.

Tìm kiếm các tệp đã bị xóa sai, cần được khôi phục. Tìm kiếm có thể nhanh hoặc sâu tùy thuộc vào số lượng file bạn muốn khôi phục và thời gian bạn xóa file, vì điều này có thể làm mất nhiều thời gian hơn để tìm. Đôi khi các file bị xóa do vi-rút tấn công, tuy nhiên cũng có nhiều nguyên nhân khác nhau.

Định dạng khôi phục là hình thức tìm kiếm ổ cứng của bạn đã bị mất hoặc thất lạc trong quá trình thực định dạng thiết bị. Việc tìm kiếm khá đơn giản và hiệu quả. Tương tự như vô tình xóa các tập tin, phục hồi dữ liệu thùng rác là một tìm kiếm cụ thể sẽ thu hẹp kết quả cho các tệp đã bị xóa và dữ liệu khi bị xóa có thể được chọn để tinh chỉnh kết quả.

Việc phục hồi phân vùng ổ đĩa bị mất tương tự như phục hồi định dạng và sẽ lưu giữ dữ liệu của bạn trong
hệ thống ngay cả khi phân vùng bị thiếu hoặc bị hỏng và có thể phục hồi hầu hết dữ liệu.

Phục hồi Ổ cứng thiệt hại sẽ cho phép tìm kiếm khôi phục dữ liệu đã bị mất hoặc bị hỏng và có thể truy cập các tập tin một cách nhanh chóng.

Khôi phục sự cố hệ điều hành sẽ tìm thấy các tệp đã bị mất khi bị treo và lỗi; phần mềm sẽ cung cấp phương tiện tải xuống và được sử dụng để khởi động lại máy tính và khôi phục dữ liệu.

Loại cuối cùng là phục hồi phân vùng RAW: cho phép bạn lấy lại quyền truy cập vào dữ liệu đã cố lưu trữ lên ổ cứng của bạn nhưng bị hỏng hoặc bị xóa. Các phần mềm phục hồi sẽ tìm thấy và phục hồi chúng.

About TapChi CNTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.