Home / Thông Tin Công Nghệ / iPhone 12 gặp lỗi “quên” tin nhắn khiến người dùng phàn nàn

iPhone 12 gặp lỗi “quên” tin nhắn khiến người dùng phàn nàn

iPhone 12 và iPhone 12 Pro đang dính lỗi nhỏ nhưng cũng vấp phải sự phàn nàn từ người sử dụng.

Cụ thể, một số người dùng iphone phiên bản mới nhất vừa được Apple cho ra mắt, đã báo cáo tình trạng không nhận được thông báo tin nhắn SMS cá nhân cũng như các nhóm chat.

Được biết, những lỗi này hầu hết được ghi nhận xảy ra khi tin nhắn được gửi từ các thiết bị Android. Một người dùng Android phàn nàn rằng mẹ của mình đã không phản hồi các tin nhắn được gửi trong nhóm. Khi kiểm tra điện thoại, bà mẹ không nhìn thấy tin nhắn của con trai mình, trong khi trên điện thoại người con thì tin nhắn vẫn được hiển thị và đã gửi đi.

Một người dùng khác cũng cho biết vấn đề tương tự. Người này tự kiểm tra bằng cách nhắn tin vào số điện thoại của người thân đang dùng iphone 12 với hệ điều hành iOS 14.2, lỗi đã xuất hiện khi tin nhắn không được thông báo trên thiết bị táo khuyết.

Theo một số nguồn tin, lỗi ghi nhận là ở các phiên bản iPhone 12 tại Mỹ. Một số người dùng bản khóa nhà mạng đã giải quyết tình trạng trên bằng cách tải ứng dụng SMS riêng của nhà mạng. Mặc dù vậy, đây chỉ là phương án tình thế khi nó không hiệu quả với mọi trường hợp.

Hiện tại chưa có nguồn tin chuyên gia nào xác nhận nguyên nhân xảy ra tình trạng này là do iPhone 12 hay do lỗi iOS.

About Khánh Hằng