Home / Phần Mềm / Thiết Bị Di Động / Apple ra chiêu “độc” hút người dùng Google Android bỏ sang iOS

Apple ra chiêu “độc” hút người dùng Google Android bỏ sang iOS

Move to iOS là một ứng dụng Android cho phép người sử dụng dễ dàng di chuyển dữ liệu từ hệ điều hành Google Android – đối thủ lớn nhất của Apple – tới hệ điều hành di động của Apple, iOS.

Chieu-doc.jpg

Được Apple công bố như là một phần của bản xem trước hệ điều hành iOS 9, ứng dụng có tên gọi “Move to iOS” sẽ cho phép người dùng dễ dàng chuyển dữ liệu từ Android đến iOS.

Move to iOS là một ứng dụng Android cho phép người sử dụng dễ dàng di chuyển dữ liệu từ hệ điều hành Google Android – đối thủ lớn nhất của Apple – tới hệ điều hành di động của Apple, iOS.

Theo trình chiếu khái quát về ứng dụng này trên website Apple thì các dữ liệu được chuyển đổi giữa hai hệ điều hành qua ứng dụng trên gồm danh bạ, hình ảnh và thậm chí là cả các ứng dụng có sẵn trên cả hai hệ điều hành.

“Chỉ cần tải về ứng dụng Move to iOS để chuyển đổi không dây từ thiết bị Android với thiết bị iOS mới của bạn,” Apple viết trong đoạn giới thiệu về ứng dụng.

“Nó an toàn chuyển danh bạ, lịch sử tin nhắn, các bức ảnh chụp và video, đánh dấu trang web, tài khoản mail, lịch, ghi chú, và các bài hát và sách. Và nó cũng sẽ giúp bạn xây dựng lại thư viện ứng dụng của bạn. Bất kỳ ứng dụng miễn phí mà bạn sử dụng – như Facebook và Twitter – được đề xuất để tải về từ App Store và ứng dụng trả tiền của bạn được thêm vào iTunes Wish List của bạn”..

Ứng dụng này sẽ được phát hành với iOS 9 trong quý 3 năm nay, sẽ là một trong hai ứng dụng đầu tiên của Apple phát hành trên nền tảng Android. Ứng dụng thứ hai có thể sẽ là ứng dụng dịch vụ âm nhạc trực tuyến mới của Apple, Apple Music – đối thủ cạnh tranh với dịch vụ âm nhạc trực tuyến của Google là Google Play Music, và các dịch vụ khác như Spotify.

About TapChi CNTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.